Thịt bò 300 gr
Ớt chuông đỏ 1 quả
Hành tây 1 củ nhỏ
Vừng 5 gr (bạn có thể chọn vừng đen hoặc trắng đều được)
Hạt tiêu
Dầu hào
Muối
Dầu ăn
Ớt chuông đỏ 1 quả
Hành tây 1 củ nhỏ
Vừng 5 gr (bạn có thể chọn vừng đen hoặc trắng đều được)
Hạt tiêu
Dầu hào
Muối
Dầu ăn
Cách chế biến
- Thái thịt bò thành từng miếng
vuông, cho vào bát ướp với 1 thìa muối, hạt tiêu, 1 thìa dầu hào
- Ớt chuông bổ đôi, bỏ
ruột và hạt, cắt miếng vuông. Hành tây cũng cắt vuông như ớt.
- Đảo
liên tục để thịt chín đều
các mặt
- Đun thêm 1 phút nữa
rồi cho hành tây, ớt chuông vào
- Cho thêm 1 thìa dầu
hào rồi cho vừng, đảo đều.
Nêm nếm lại gia vị cho vừa
ăn
- Cho ra đĩa ăn nóng. Trộn
với cơm trắng rất ngon
Categories: am-thuc