Đồ nướng bao giờ cũng là các món hấp dẫn nhất đúng không nào?
Nướng Teriyaki theo kiểu đơn giản thì không đòi hỏi bạn phải có quá nhiều kĩ
năng. Tiện hơn nữa thì bạn có thể mua sẵn sốt Teriyaki để ướp, còn nếu không
mua được sốt, bạn có thể đun mật ong, rượu trắng, xì dầu theo tỉ lệ 1:1:1 để
làm sốt ướp cũng được.
Cách làm:
- Rửa sạch cá, lau khô. Thái
hành tây thành từng lát mỏng rồi xếp vào hộp.
- Trộn đều sốt Teriyaki với một
chút tỏi băm rồi ướp đều lên miếng cá. Sau đó, xếp cá lên hành tây, đậy kín,
ướp trong khoảng 20'.
- Nướng cá trên than hoặc trong
lò cho đến khi cá chín.
Categories: am-thuc