Posted by Unknown on 01:56
Một kiểu ướp tôm chua mới khá lạ miệng.
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 5 tờ bánh tráng
- 15 con tôm
- 50g cà rốt
- 1 quả trứng
- 50g xà lách
- Gia vị: muối, dấm đỏ, mù tạt


Đến phần hành động này >:D<:
Bước 1:

- C
t b đu tôm, lt v, rút ch lưng. Sau đó, cho vào nước sôi luc chín ri vt ra chn sơ qua nước lnh.



Bước 2:

- Làm m
m bánh tráng: tùy vào loi bánh tráng được s dng mà bn chn cách làm mm thích hp nhé!

Bước 3:

- Pha mù t
t vi mt ít dm đ.

Bước 4:

- Cho tôm vào
ướp trong 15 phút.

Bước 5:

- Đánh tan tr
ng ri cho mt ít mui vào.

Bước 6:

- Chu
n b mt cho nóng vi ít du. Sau khi du nóng, bn cho trng vào tráng tht mng nhé!

Bước 7:

- Sau đó c
t si trng, cà rt và ra sch xà lách.

Bước 8:

- Đ
t 1 lá xà lách lên bánh tráng, thêm tôm, trng và cà rt vào ri cun li.

Phn tôm được ướp l lm làm cho món gi ca bn thêm ngon đó!




Th ăn kèm vi st mù tt, dm đ và nước tương nht xem sao nhé!
Categories: