- 300g sườn non
- 2 quả ớt cay
- 1 cọng hành lá xắt nhỏ, gừng
- Dầu ăn, muối, tiêu
- 2 quả ớt cay
- 1 cọng hành lá xắt nhỏ, gừng
- Dầu ăn, muối, tiêu
Cách làm sườn rang cay càng ăn càng ghiền
Bước
1:
- Rửa sạch sườn, chặt ra thành từng miếng vừa ăn.
- Rửa sạch sườn, chặt ra thành từng miếng vừa ăn.
Bước
2:
- Làm nóng chảo,
cho dầu ăn vào.
Khi dầu nóng, bạn cho sườn vào rán cho đến khi sườn đổi màu vàng nâu.
Bước
3:
- Khi sườn đã có màu vàng đẹp mắt, bạn vớt ra, để cho ráo dầu.
- Khi sườn đã có màu vàng đẹp mắt, bạn vớt ra, để cho ráo dầu.
Bước
4:
- Phi thơm hành lá, gừng và ớt rồi cho sườn vào đảo nhanh tay.
- Phi thơm hành lá, gừng và ớt rồi cho sườn vào đảo nhanh tay.
Bước
5:
- Các bạn nêm nếm một ít muối và tiêu, đảo thêm một lúc cho sườn ngấm gia vị rồi tắt bếp.
- Các bạn nêm nếm một ít muối và tiêu, đảo thêm một lúc cho sườn ngấm gia vị rồi tắt bếp.
Món sườn
xào cay đã hoàn thành rồi
nhé!
Món ăn này cực
hợp cho những ngày trời lành lạnh luôn đó!
Sườn
xào cay mà ăn với
cơm nóng thì tuyệt
nhỉ!
Vừa
đơn giản
lại ngon và đậm vị, cùng bắt tay làm thử thôi nào!
Categories: am-thuc