Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
|
- 12-15 miếng bánh trán tròn, nhỏ
- 1 chén cơm trắng
- 100gr hành tây, 100gr cà rốt, 100gr ớt chuông xanh, 200gr thịt xông khói xắt hạt lựu
- 5ml dầu hào
- Gia vị
- Dầu ăn
- 1 chén cơm trắng
- 100gr hành tây, 100gr cà rốt, 100gr ớt chuông xanh, 200gr thịt xông khói xắt hạt lựu
- 5ml dầu hào
- Gia vị
- Dầu ăn
Bước
1:
- Chúng mình cho cà rốt và hành tây vào chảo dầu xào đều tay.
- Chúng mình cho cà rốt và hành tây vào chảo dầu xào đều tay.
Bước
2:
- Tiếp tục, cho ớt chuông, dầu hào và thịt vào, xào đến khi nguyên liệu săn lại.
- Tiếp tục, cho ớt chuông, dầu hào và thịt vào, xào đến khi nguyên liệu săn lại.
Bước
3:
- Tiếp đến, mình cho cơm vào xào chung. Nêm gia vị vừa ăn.
- Tiếp đến, mình cho cơm vào xào chung. Nêm gia vị vừa ăn.
Bước
4:
- Đợi cơm nguội rồi cho vào bánh tráng cuốn lại.
- Đợi cơm nguội rồi cho vào bánh tráng cuốn lại.
Bước
5:
- Đặt các cuộn cơm ở nơi khô thoáng trong 15-20 phút.
- Đặt các cuộn cơm ở nơi khô thoáng trong 15-20 phút.
Bước
6:
- Khi cuộn cơm nguội đi thì đem chiên sơ cho giòn.
- Khi cuộn cơm nguội đi thì đem chiên sơ cho giòn.
Bước cuối cùng là bày
ra đĩa cùng ít kim chi nha!
|
Ăn thử
xem ngon thế nào
nào!
Cơm được
cuộn gọn trong từng tấm bánh đa, ăn kèm với kim chi chua cay. Còn gì tuyệt hơn nữa nhỉ?
Mách nhỏ
nha, nếu không
thích hành tây, bạn
có thể thay bằng củ cải trắng, hương vị
sẽ khác đôi chút
nhưng cũng ngon không thua gì “bản gốc”
đâu nhá!
Categories: am-thuc