- 100gr nấm
hương
- 100gr măng tươi
- 1 gói váng đậu ( hay còn gọi là phù trúc)
- 120ml xì dầu
- Một ít dầu vừng (dầu mè)
- 50gr đường
- 120ml nước
- 100gr măng tươi
- 1 gói váng đậu ( hay còn gọi là phù trúc)
- 120ml xì dầu
- Một ít dầu vừng (dầu mè)
- 50gr đường
- 120ml nước
Cách làm:
Ngâm mềm nấm rồi thái nhỏ.
Thái măng thành những miếng nhỏ dài cỡ như nấm rồi cho vào luộc qua.
Ngâm mềm váng đậu
Tẩm ướp một nửa số váng đậu với dầu vừng.
Xếp một ít váng đậu đã tẩm ướp lên miếng váng đậu đã ngâm mềm.
Rải đều măng và nấm lên trên.
Cuộn thật chặt váng đậu lại.
Cuộn thêm một lớp váng đậu nữa ở ngoài cho đẹp. Các bạn nhớ rắc một chút bột ngô vào đầu miếng váng đậu cho dính rùi hãy cuộn vào hết
Rán vàng món "thịt gà", sau đó cho xì dầu, đường, nước vào và đun trong khoảng 10 phút
Sao cho váng đậu ngấm đều xì dầu là được
Categories: am-thuc